1
Bạn cần hỗ trợ?
Liên hệ
Lakia.vn

Tin tức / Khuyến mãi

Dòng mỹ phẩm EUNYUL Hàn Quốc sản xuất -Thương hiệu Lakia đã có mặt tại Việt Nam

Tin tức - -0001.11.30

Kết thúc quý 3 năm 2017, mỹ phẩm Lakia vui mừng tổng kết những thành quả mà toàn hệ thống đã cùng nỗ lực phấn đấu. Tại sự kiện, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Lakia Hàn Quốc và hệ thống mỹ phẩm Lakia Việt Nam đã ghi nhận và trao giải thưởng cho các nhà phân phối có thành tích kinh doanh xuất sắc trong quý 3.

Theo đó, giải thưởng Nhà phân phối (NPP) Kim Cương thuộc về: NPP Kim Hân, 03 giải thưởng NPP Bạch Kim thuộc về NPP Hồng Vui (Trà Vinh), NPP An An (Vĩnh Long), NPP Xuân Thanh (Hà Nội), 05 giải thưởng NPP Vàng, 05 giải NPP Bạc và 3 tổng đại lý bán hàng xuất sắc nhất.

Sự ghi nhận, tuyên dương của hệ thống là nguồn động lực để các thành viên mái nhà chung Lakia gắn kết và nỗ lực hơn nữa trên chặng đường tương lai.

Cũng trong sự kiện này, đại diện phía Lakia Hàn Quốc đã trao giấy chứng nhận độc quyền cho Công ty Lakai Việt Nam và giới thiệu thêm những dòng sản phẩm làm đẹp mới nhất.

Đại diện từ phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim trao chứng nhận đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cho ông Trần Ngọc Trí – Tổng Giám đốc Công ty Lakia Việt Nam. “Lakia là một tập thể thống nhất với nhau từ niềm đam mê, chiến lược phục vụ khách hàng và sự nỗ lực hết mình cho công việc” – Ông Trần Ngọc Trí – Tổng Giám đốc công ty Lakia Việt Nam chia sẻ.

Dòng mỹ phẩm mới được giới thiệu trong chương trình chính là EUNYUL cao cấp do Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm mới này có nhiều tính năng đột phá trong việc chăm sóc, tái tạo làn da như mơ ước. Với chiết xuất từ thiên nhiên, cơ chế chăm sóc da từ sâu bên trong EUNYUL được thị trường tại Hàn Quốc và các nước trong khu vực đánh giá cao.

Dòng mỹ phẩm EUNYUL cao cấp do Hàn Quốc sản xuất được giới thiệu trong sự kiện

Nội dung chương trình còn có phần chia sẻ, truyền đạt những kế hoạch, chiến lược kinh doanh trong quý tới cho toàn hệ thống. Đây là hoạt động giúp các thành viên của Lakia hiểu rõ hơn về kế hoạch, chính sách sắp tới của công ty, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Chi Chi

Liên hệ với chúng tôi
Đăng ký ngay để làm đại lý chính thức công ty Lakia
Thông tin khuyến mãi được ưu đãi hoặc thông báo sản phẩm mới.
Lakia.vn
click